About the author

Related Articles

2 Comments

  1. 1

    Hùng Sơn

    Định tổ chức biểu tình hay tổ chức đám ma. Không cờ máu, không cờ vàng thì cờ đen đi cho nó giống đám ma.

  2. 2

    Anhcam

    Đúng rồi, đây lại là một trong rất nhiều thủ đoạn của bọn VC nằm trong các tòa lãnh sự của họ rải rác đó đây trên thế giới thò những vòi bạch tuộc li ti ra để điều khiển những người hám danh hòng làm tan rã cộng đồng người Việt tỵ nạn CS tại hải ngoại cho đến khi nào họ nhuộm đỏ được toàn thể người Việt ở đây trở thành tập thể việt kiều yêu nước là yêu CNXH mới thôi!Mong rằng mọi người còn mang danh nghĩa Tỵ nạn CS nên tỉnh táo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.