About the author

Related Articles

8 Comments

 1. 1

  IsabelleTGNguyen

  Cảm ơn a. Đat, năm nào anh cũng viết bài rất hay về 30 tháng Tư.

  IsabelleTGNguyen

 2. 2

  Nguyễn Tiến Đức

  Thưa anh,

  Trang Hưng Việt đã đăng bài này.

  Cám ơn anh.

  Nguyễn Tiến Đức

 3. 3

  Nguyễn Duy Chính

  Cám ơn anh Đạt. Quả là một tuyên ngôn rực lửa.

  Nguyễn Duy Chính

 4. 4

  Vivi

  Cảm ơn bài viết nên đọc…

 5. 5

  sangtran

  Kính Dr Đạt
  Tài liệu thật hay và ý nghĩa
  Xin thành thật cám ơn và ngưỡng mộ
  Sang Tran

 6. 6

  Lời Ru Của Mẹ

  What’s up Dear, are you genuinely visiting this web site daily, if so after that you will absolutely take pleasant knowledge.

 7. 7

  Huỳnh Tuấn

  Tình cờ vào đây thấy bài viết rất chí lý. Đẹp biết bao nếu người việt chúng ta ai ai cũng từ tế. Một cách để nâng cao trình độ và niềm tự hào của một dân tộc.

  Làm sao để phát huy tinh thần người Việt Từ Tế? Chúng ta bắt đầu bằng mỗi ca nhân chúng ta nhưng phải có tổ chức để phát huy tinh thần đó đến đại đa số.

  Từ Tế là một mục tiêu cho tất cả mọi người. Bản chất của những người cộng sản sẽ khó cho họ từ tế, nhưng chúng ta không thể khẳng định rằng người cộng sản không thể tử tế được.   

  Người Việt dầu cộng sản hay quốc gia cũng là người Việt.

  Các bạn có oán hận họ như thế nào đi nữa cũng không thể khước từ họ từ cộng đông người Việt. Theo tôi, Tử tế là một mục tiêu ai ai cũng đạt được nếu người ta chịu nhận thức được cái lợi của nó và chịu thay đổi. Họ là những nạn nhân của một ý thức hệ, và cọng vào đó người ta không chịu thay đổi vì sự ích kỷ, hẹp hòi, đặt quyền lợi cá nhân, đảng phải lên trên sự lợi ích của dân tộc.

  Sự tử tế sẽ hy vọng xoá bớt phần nào khuyết điểm của người việt nào là hẹp hòi, ích kỷ, thiếu thành thật vân vân và vân vân.

 8. 8

  Anhcam

  Theo già tôi ; chừng nào người Việt tỵ nạn cộng sản chưa thể hiện được những phong trào xuống đường rầm rộ phản đối chủ nghĩa Cộng sản như các phong trào phản chiến của bọn Thân cộng Tây phương trong thế kỷ trước lan tràn kháp trời Âu Mỹ , nhất là hễ bọn Việt Cộng tới đâu là có đoàn người khổng lồ xuống đường chống lại chúng nó như vụ Trần Trường , tiếc thay , đã hơn 42 năm rồi , ngươi Việt Hải ngoại càng ngày thêm chia rẽ cắn xé nhau như đang xẩy ra hiện nay từ Mỹ ,tới Âu Châu và Úc …Mệt quá rồi thưa Luật Sư !..Buồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.