About the author

Related Articles

4 Comments

 1. 1

  Son Chu

  Thay viet bai hay ma phan hoi cung kheo.

 2. 2

  khách qua đường

  “trong một cuộc tranh luận, không ai là người thắng cả”

 3. 3

  Uyên

  It was said “This is my country where liberty is!”

 4. 4

  Duy Nguyen

  Thưa bác Trịnh Nhật,

  Ý của bác trong các câu trả lời đứa bé này tôi hoàn toàn hoanh nghênh. Tuy nhiên có một điểm nhỏ về kỹ thuật tôi không đồng ý với bác Nhật: chữ kí (kí lô gram) ký “ghi, gửi” thì nên viết Y chứ đừng đồng hoá nó với kí lô với kí đầu. Chữ Mỹ cũng vậy. Cảm ơn bác nhiều.

  Duy Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.