About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Duy Nguyen

  Mong quý vị trong ban biên tập Việt Thức sử dụng chữ “điện toán” cho computer thay vì “máy tính” (calculator) như bên Việt Nam. Tôi thấy chữ “máy tính” không thích hợp, nếu không muốn nói là sai. Cảm ơn quý vị nhiều. Mong quý vị tìm ra thủ phạm sớm. Chúc quý vị khoẻ, thành công và mạnh tiến trên bước đường góp phần đấu tranh cho tự do và hạnh phúc của đồng bào trong nước.

  Kính gửi lời chào quyết tiến!

  Duy Nguyên
  một độc giả trung thành

 2. 2

  Viet Thuc

  Xin đa tạ Quý Thân hữu. Việt Thức đã sửa đúng từ ngữ kỹ thuật. Trân trọng. BBT Việt Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.