About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Dong Ong Co

  Tác giả Trịnh Nhật đã viết sai chính tả tiếng Việt nhiều quá : Mĩ(Mỹ), í(ý), kí(ký), kì(kỳ),lí(lý).
  Đồng Ông Cộ.

 2. 2

  Trịnh Nhật

  Trả lời độc giả Đồng Ông Cộ:

  Tôi viết i ngắn thay cho y dài là có chủ í. Xin mạn phép mời vào ‘Google Search’ tìm “Mùa Xuân trên Cõi Tiên” do Đài BBC tiếng Việt đăng tải lại bài tôi đã viết cho loạt bài “Anh Ngữ Học mà Vui” để biết rõ “Vì sao nên nỗi!”. Mới đây, hơn hai năm trước, nữ kí giả Ngọc Hân, người ‘Miệt Dưới’ (Down Under) cũng đã phỏng vấn tôi cho Đài VOA về chuyện “Oan ơi ông Địa!” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.