About the author

Related Articles

2 Comments

  1. 1

    Anhcam

    Theo tác giả Lê văn Xương viết bài”chính trị thực tiễn” trên trang mạng”diendannguoivietquocgia.blogspot .com”thì mọi biến cố chính trị trên thế giới đều do thế lực đen “hội tam điểm”điều khiển,và hiện tình đất nước VN cũng không thoát khỏi bàn tay lông lá của thế lực đen này,biết đâu chừng anh ba Dũng cũng đã là con bài của họ!?Chúng mình hãy kiên nhẫn chờ xem thế cờ sẽ ra sao mà thôi.

  2. 2

    binhkhe

    Già tôi vừa đọc bài viết của Ts Hồng Lĩnh trên mạng “diễn đàn người việt quốc gia.blogspot .com”, bài “Thử tìm một lối thoát cho CSVN”,già tôi thấy cũng có lý đấy và cũng là biểu lộ được chữ tình của người Việt mình,nếu đảng cộng sản VN còn chút lương tâm,hãy thành thực xin lỗi toàn dân tộc Việt bỏ qua những lỗi lầm của họ đã qua và sửa đổi chính sách thông thoáng cho đại khối dân tộc,nếu so với Miến Điện có hơi chậm,nhưng ta đi những bước đẹp hơn họ là;mở ngay cuộc trưng cầu dân ý để họ chọn con đường với cơ chế có tam quyền phân lập và hai đảng đối lập:-đảng cộng sản vs đảng quốc gia hay xã hội vs cộng hoà chẳng hạn từ đó cứ diễn tiến theo con đường dân chủ tân tiến của thời đại .Ngay như cố Đức Giáo Hoàng John Paul đệ nhị cững đã thành thực xin lỗi toàn dân thế giới về những tội ác của Giáo Hội đã qua đói với nhân loại.Vả lại,đảng cộng sản cũng đã hưởng bao thành quả suốt 37 năm sau việc chiếm lĩnh toàn cõi đất nước VN !Già tôi mong lắm đó,và hy vọng già tôi còn sống tới ngày đó có thể trở về quê tôi tận trên xứ Lạng,nơi có động Tam Thanh,đền Kỳ Cùng,hang Chùa Tiên v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.