About the author

Related Articles

4 Comments

 1. 1

  Anhcam

  Ông Huỳnh ơi,viết như vầy thì rõ ràng ông đã bôi bác Đảng và Nhà nước XHCN/VN rồi,Đảng và Nhà nước ta toàn là những đỉnh cao trí tuệ vô địch và những đảng viên CSVN luôn luôn là đầy tớ trung thành của nhân dân VN như họ vốn đã tự hào trước sau như một,điều này chắc ông đã học và hiểu hơn tôi rồi,không chừng đây lại là ý tưởng của thế lực thù địch,cẩn thận đấy mà chỉ nhìn đích thực người CS làm mà đừng nghe họ nói nha ông . Xin Chào.

 2. 2

  banh trung thu kinh do

  This website truly has all of the information I needed about this subject and didn’t know who to ask.

 3. 3

  leaf blower

  If you are going for best contents like myself, just pay a visit this site
  daily as it offers quality contents, thanks

 4. 4

  Skateboard Site

  Thank you, I have recently been searching for information about this topic for a long time and
  yours is the best I have found out so far. But, what about the bottom line?
  Are you certain concerning the supply?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.