About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Duy Nguyen

  Kính thưa học giả Phạm Trần Anh

  Tôi vô cùng khâm phục và ngưỡng mộ công trình nghiên cứu về ngôn ngữ này của học giả. Là một người đang nghiên cứu về tiếng Việt nhưng chưa đạt tới mức “thượng thừa” như của học giả.
  Xin có lời chúc mừng học giả Phạm Trần Anh. Những điều này được các học giả khác trên toàn thế giới mà công nhận thì rõ ràng người Việt chúng ta rất đáng tự hào. Những gì của người Việt hãy trả về cho người Việt, như vậy mới công bằng chứ!

  Một lần nữa cảm ơn học giả Phạm Trần Anh. Chúc học giả dồi dào sức khoẻ để vững tiến trên bước đường nghiên cứu này.

  Duy Nguyen

 2. 2

  Pham Tran Anh

  Hân hạnh được biết nhà nghiên cứu và xin chân thành cảm ơn nhận xét của nhà nghiên cứu Duy Nguyen.
  Phạm Trần Anh 714-332-9243
  dienhongthoidai@gmail.com

 3. 3

  Hoang Viet

  Cảm ơn sử gia cho tôi thêm niềm tự hào dân tộc và tin đến lúc ta nên đổi hai từ :
  Xin đề nghị kể từ nay không dùng “Trung Hoa (Quốc)” và “Hán” nữa mà thay thế bằng Sin chẳng hạn !
  Nếu cần, trong bối cảnh đặc biệt như lịch sử, giáo khoa … thì nêu nó trong ngoặc kép; và ghi “chữ Thương” (thay vì chữ Hán)

  Mong thay
  HV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.