About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Trần Hạo Nhiên

  Cảm ơn Nancy Nguyen đã viết những lời tuyệt hay !Mong rằng tất cả tuổi trẻ ở Việt Nam hãy nghĩ được như Bạn. Mong lắm thay !

 2. 2

  PHAM VAN HUỲNH

  Tôi cũng thấy được cái vĩ đại trong con người bình thường NANCY NGUYỄN
  Năm nay đã đến tuổi hưu,nhưng tôi thấy em Nguyễn cũng già như tôi.Ít ra là già dặn,rất chín chắn với những gì em viết trong Phóng sự về một Hồng Kong trẻ và oai hùng.Mong thay,những gì em mong ước sẽ được tuổi trẻ trong nước đón nhận.

 3. 3

  NGUYEN

  CHUC MUNG NAM MOI 15

  CAM ON Q/ VI DA CHO NHIEU BAI HAY …..TOI DOC HET

  MME NGUYEN
  NICE CITY / COTE D- AZUR FRANCE GAN NHAT VOI MONACO PRINCIPAUTY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.