About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Binh Luan Da

  Chạy 30 Miles mơi xạc điện thì bất tiện lắm vì đi làm có khi đi về đã 60 miles rồi ! Toyota nên kéo dài việc xạc điện lên đến 1000 Miles để dân đi làm khỏi mất thời gian cũng như mỗi tuần đổ xăng 1 lần vậy !
  Hơn nữa nên gắn một bộ phận Solar Panel trên nóc mui để hút ánh sáng mặt trời để khỏi mất công xạc điện vì khi đi làm mình đậu 8 tiếng trong Parking lot thì xạc năng lượng mặt trời thoải mái ! Nhất là ở VN !
  Xin các kỹ sư VN làm cho hãng Toyota đề xuất ý kiến này để giúp cho dân nghèo đi làm !
  Nếu đề xuất này được chấp thuận xin gửi tặng cho người góp ý một xe….Toyota xạc điện tưởng thuởng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.