About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Võ Văn Rân

  Kính Dr Nguyễn Vĩnh Tráng
  Lâu lắm mới nhận được bài viết cuả Dr, mặc dù tuổi đã cao, nhưng vẫn luôn hướng về quê hương, với bài viết vô cùng giá trị, để lớp trẻ có nhận định chính xác hơn về lịch sử VN. Thú thật với Dr. Pháp văn là sinh ngữ chính cuả tôi, nhưng nay không còn bao nhiêu, đọc sơ qua chỉ hiểu được phần nào, nên xin phép Dr được lưu lại để làm kỷ niệm.
  Kính chúc Dr sức khỏe dồi dào và viết nhiều bài giá trị khác
  Kính
  Võ Văn Rân

 2. 2

  Nguyên Vinh-Trang

  Kính xin cám ơn GS. Toán Học Võ Văn Rân rất nhiều, đã khuyến khích tôi.

  Đọc lại bài nầy, tôi thấy tôi viết lầm, vì vô ý, chữ « Bibliographies » trong hàng « Le Đại Nam Liệt Truyện 大南列傳 (Bibliographies du Dai Nam) en 1993 » ở trên, nay tôi xin sửa lại là « Biographies ». Kính xin quý vị độc giả lượng thứ cho lỗi lầm của tôi ở trên. Kính xin đa tạ.
  Kính,
  Nguyễn Vĩnh-Tráng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.