About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Trần Như

  Ra anh này cũng thuộc loại 2 tên Hoàng Phủ, Huỳnh tấn Mẫm, Lê Hiếu Đằng…tôi không đọc bài thơ vì tôi ghét những tên trở cờ, ăn cơm nhà thờ ma hàng xóm, đấm ngực xưng tội như Chân Tín, trả thẻ đảng như Lê Hiếu Đằng…đều quá trễ, họ cứ đứng núi này vọng sang núi nọ, mà nọ có phải là núi đâu, nọ chỉ là vực sâu, lúc nhận ra thì cả nước đã sa lầy, không chỉ riêng họ sa lầy, đừng làm thơ than khóc, chửi bới làm chi. Hỏi các anh câu này nhé, hẳn các anh cũng biết cuộc cải cách ruộng đất ở ngoài Bắc chứ, bây chừ chúng giầu lắm, ai đấu tố bọn chúng đây? Đồ mê muội.

 2. 2

  Hoàng Xuân Thảo

  Cũng là cảnh huống theo đóm ăn tàn, tưởng theo CS thì béo bở mà không được thì trở mặt mà chưởi thôi, chưa kể chưởi mà không dám chỉ đích danh thì cũng chẳng đáng ca ngợi.

 3. 3

  Anhcam

  Đúng vậy,già tôi rất đồng ý với hai bạn Trần Như và Hoàng xuân Thảo,các cụ xưa đã từng nói “Ăn cây nào rào cấy nấy”,đó là lẽ đương nhiên của một đời thường,ngược lại họ ứng dụng triệt để “ăn cây nào thì đào cho tận gốc,trốc cho hết rễ”” !!

  Dù đã muộn,nhưng cũng là điều tốt thôi và mong rằng các đảng viên gộc đảng CSVN sớm tỉnh ngộ quay đầu về với dân tộc mà dẹp tan cái đảng CS ma trơi chiết tiệt để cứu dân tình VN,mong lắm thay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.