About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Hoang Dung

  Kính gửi : Luật sư Lưu Nguyễn Đạt-Webmaster Việt Thức
  Cùng Quý vị trong Ban Tổ chức Buổi Ra Mắt Tác Phẩm:

  HUỲNH THỤC VY
  NHẬN ĐỊNH SỰ THẬT, TỰ DO & NHÂN QUYỀN
  Ngày Chủ nhật,19 July 2015
  Tại Mosaic Open Kitchen,7115 Leesburg Pike(Corner Shreve Road)
  Fall Church ,VA 22043

  Thưa Luật sư,
  Thưa Quý vị.

  Là những độc giả thường xuyên của trang Web VIỆT THỨC,chúng tôi rất lấy làm cảm kích khi được biết Luật sư cùng Quý vị thức giả không quản ngại công sức và thì giờ đứng ra Tổ chức Buổi Ra Mắt Tác Phẩm:HUỲNH THỤC VY,NHẬN ĐỊNH SỰ THẬT, TỰ DO & NHÂN QUYỀN của một tác giả trẻ,can đảm và đầy nhiệt huyết,đang tranh đấu vì một Việt Nam tự do dân chủ,chống lại nền độc tài đảng trị của nhà cầm quyền Cọng Sản Việt Nam,hiện đang sống trong nước,mà người Việt quốc gia hải ngoại cảm phục.

  Từ sự cảm phục và cảm kích này,chúng tôi xin có lời đề nghị V/v này là cầu mong có thêm được sự chia sẻ đồng cảm và đông đảo của bà con địa phương,đặc biệt qua lời mời các Hội đoàn trong vùng Hoa Thịnh Đốn nhằm yểm trợ Buổi Ra Mắt Sách như:

  -Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington DC., MD & VA.
  -Hội Người Việt Cao Niên.
  -Hội Cựu Sinh Viên Trường Võ Bị Quốc Gia Đà Lạt.
  -Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh.
  -Hội Đồng Hương Quảng Nam-Đà Nẳng.
  -vv…(danh sách đính kèm)

  Thiết nghỉ,sự đóng góp công sức Quý vị trong Ban Tổ Chức và Quý Hội Đoàn Yểm Trợ buổi ra mắt sách,không những tạo thương yêu và nâng đở tinh thần tác giả Huỳnh Thục Vy mà còn là niềm tin hy vọng của nhiều người khác đối với Cộng đồng Người Việt Hải Ngoại,trong giới trẻ hiện đang tranh đấu một mất một còn,một lượt trước 2 kẻ thù độc ác và nham hiểm nhất là đảng Cọng Sản Việt Nam và quân Trung quốc xâm lược vì sự hưng vong của đất nước và tương lai dân tộc Việt Nam.

  Và như thế,yêu nước,thương nòi và tình đoàn kết là chương đầu trong mọi cuốn sách,hướng dẫn nghĩa vụ công dân Việt Nam tiến lên dưới bóng Cờ Vàng đại nghĩa trong giai đoạn đấu tranh vô cùng khó khăn hiện nay của lịch sử nước nhà vậy.

  Trân trọng,

  Boston,ngày 03 tháng 6 năm 2015

  Thay mặt các độc giả,
  Hoàng Dung

 2. 2

  Le Ngoc Trac

  Đề nghị cho xem tác phẩm dưới dạng streaming trên mạng, tiết kiệm chi phí đóng sách và gửi bưu điện, thí dụ trả tiền 15 USD cho mỗi địa chỉ mail (có giá ủng hộ 200.000 đ tại VN) muốn bảo vệ bản quyền thì không cho download là được rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.