About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Cám ơn ông Văn Quang đã gửi bài viết này lên trang mạng vietthuc.org,nhờ vậy sẽ có nhiều người tìm đọc,từ đó nhất là người Việt trong nước hiểu được nền dân chủ của nước mỹ thật đáng nể,nhờ cái cơ chế đó người dân Mỹ không sợ đất nước Hoa Kỳ bị nạn độc tài,từ khi già tôi có quyền bầu cử,tôi luôn luôn bỏ phiếu cho đảng DC,mạc dù trước kết quả cuộc bầu,tại Mỹ đa số người Việt bỏ cho phe CH và có rất nhiều bài viết bêu xấu ông Obama thân cộng,nếu Obama đắccử thì nước Mỹ sẽ trở thành Cộng sản,phen này phe ta chắc là thất vọng và không biết mấy bố Vẹm ở trong nước có vui không,riêng tôi nghĩ sức mấy dân Mỹ để đất nước này trở thành CS?!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.