About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  JNguyen

  Ôi bài viết “tuyệt cú mèo”,”hết ý”…
  Tôi nghiêng mình và ngưỡng phục trước những ví dụ và lập luận rất bình thường nhưng vô cùng sâu sắc của người Bạn trẻ SHINRA của chúng ta trong nước đã nhận xét về những ‘con người’đang cầm quyền tại VN.
  Anh đã nói ra hết tất cả sự thật không chối cãi của cả một tập đoàn vừa ngu dốt,vừa tham lam ích kỷ và đui mù!
  Tương lai đất nước sẽ nằm trong tay các người trẻ có viễn kiến,sự hiểu biết,yêu dân tộc và lòng cam đảm như Bạn.
  Chúng tôi đặt niềm tin nơi các bạn.

 2. 2

  Anhcam

  Rất cám ơn tác giả Shinra,bài viết rất hay và sâu sắc,mong rằng mấy ông trong BCT của đảng CSVN hãy đọc và suy gẫm ngõ hầu thay đổi cách thức cai trị của mấy ông sao cho phù hợp ý dân,nếu các ông muốn thay đổi thì tất nhiên các ông sẽ làm được,nhưng các ông vẫn khư khư vì quyền lợi của các ông và dòng họ mà cứ giữ bình cũ ruợu mới mà đắng cay thì chỉ khổ cho người dân vì nạn Hán hóa của TQ sắp tới,thì quý vị cũng sẽ có danh xú uế trong lịch sử như cha con Hồ quý Ly thôi!

 3. 3

  E. Pham

  Quá hay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.