About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Bài này của anh Nguyễn Hồng Phúc rất có giá trị về khoa học thiên nhiên nhằm mục đích bảo tồn sự sống cho toàn thề nhân loại đang sống trên trái đất này , cám ơn anh đã khai mở cho tôi sự hiểu biết này thật cần thiết và tiếc thay đây cũng chỉ là một trong muôn vàn ý kiến của các nhà khoa học trên thế giới đã nói lên quan tâm của họ ,thế giới vẫn đang tiến bước theo tham vọng ích kỷ của từng nước ! Mặc dù đã xẩy ra bao tai vạ khủng khiếp từ thiên nhiên cũng do con người ,vì lòng tham không đáy , mà tự phá hoại môi trường sinh sống của chính mình , thậm chí người ta đã cảnh báo là ngày tận thế đến nơi , nhưng “who care”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.