About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Hôm nay,tại Houston/usa,già tôi thấy tựa bài “30 tháng Tư là ngày hành trình tự do hay là ngày quốc hận”,nội dung thảo luận đến Luật S 219 do quốc hội Canada công nhận,già tôi tuy học hành chẳng đến đâu nhưng cũng xin đồng ý với quí vị trong bài này “ngày 30 tháng tư luôn là “ngày Quốc Hậh”,dù bản thân hồi 45 đã là “một nhóc tì nhi đồng cứu quốc ở tít mù cái xứ Lạng xa xôi,đã từng thấy Nhật oánh Tây chỉ trong một đêm,sáng ra,thấy Tây chết lền khên trước ngõ đến xê chiều,thì lũ Tây đầu hàng quân Nhật,và ngày tập đoàn quân Tưởng chết đói từ Nam Quan qua tước vũ khí Nhật,kèm theo mấy nhà cách mạng của nhóm Cụ Nguyễn Hài Thần,dĩ nhiên,nhóc tôi thấy khoái Việt Minh rồi !? Nhưng ông Bô đã sớm biết trong đó chóp bu là cộng sản,và liền chắt chiu đường sông qua Tầu ,đó là ngày vượt biên lần đầu,rồi các lần 54, và cuối cùng 75, cả nhà ông Bô may mắn qua Pháp,phần tôi,đành chui vào trại tù CS 6 năm ,thêm 4 năm tiếp sống với con cháu ông Hồ ,và rồi mới vỡ được bộ óc cùng con mắt thấy rõ bộ mặt công sản !! Qua đây,thoát được con ác quỉ CSVN ,tiếc thay có nhiều chính khách nổi tiếng vẫn còn u mê bị bọn giặc cờ đỏ lừa phỉnh !!Tỉ như LS trẻ tuổi HDH tại thành phố nhà tôi đã bắt tay với cái ông TT Nguyễn thanh Sơn để làm Cách Mạng Trắng !!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.