About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Rất cám ơn Gs Quốc đã posted lên mạng vietthuc.org bài này giúp tôi hiểu thêm các nước nhỏ vùng quần đảo nam Thái Bình Dương ,điểm chính nói lên tham vọng của TQ ,riêng tôi nghĩ , một dân tộc hay đất nước nào nếu có đầu óc cũng đều ước muốn cho đất nước và dân tộc mình trưởng thành và phát triển với thiên hạ,muồn vậy dĩ nhiên cần phải học hòi để tự cường và phát triển , bằng cách nào? Thầy Quốc thừa sức trả lời câu hỏi nầy rồi.Do đó , TQ cũng đã là một nước lớn và có nền văn hóa lâu đời , trải nghiệm nhiều cay đắng trong lịch sử đã qua cũng như đất nước VN mình vậy ,mình chỉ nên trách họ luôn dùng chính sách bá đạo , nhưng thử hỏi nước Mỹ có lần nào xử dụng đến phương cách này không ? Thế giới còn đầy rẫy xáo trộn khó mà êm được , nguyên nhân từ đâu ? Mong Thầy Quốc sẽ cho chúng tôi thêm nhiều bài tham khảo hữu ích .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.