About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Liêu Thái

  Đây là bài viết của một nữ sĩ có lòng tự trọng. Nếu đất nước này có nhiều người thông minh và nghĩa khí như Huỳnh Thục Vy thì tin rằng sẽ có sự thay đổi tốt đẹp!

  Thời mạt pháp, sinh ra nhiều yêu ma, nhưng cũng sinh ra cả thiên thần. Tôi rất mến mộ Huỳnh Thục Vy, và mỗi khi có bài của cô, tôi đều đọc rất lĩ. Có một điều lạ là cô luôn viết lên tay, không bị đuối, mặc dầu mật độ bài viết của cô rất dày!

  À, Vy cho anh hỏi (vì anh lớn tuổi hơn Vy rất nhiều, xưng anh cho tự nhiên nha!), em có quan hệ gì với cụ Huỳnh Thúc Kháng? Vì em người Tam Kỳ, anh nghĩ là có quan hệ… Đúng vậy ko?

  Chúc mừng Thục Vy, kính chúc em năm mới an khang, thịnh vượng và may mắn!

  Liêu Thái.

 2. 2

  Jane Hoàng

  Cảm ơn anh.Em không có bà con với cụ Huỳnh anh ạ,được vậy đã tốt,hihi.Anh khen em quá đó thôi. Em cũng sắp đuối rồi,phải nghỉ một chút để dành thời gian đọc nhiều hơn.
  Kính
  HTV

 3. 3

  Ky Nam

  Bai viet sau sac, con gai ma\ can dam? Wa’ . Toi co’ nhieu ban nguoi mien Trung lam. Ho. Can cu chiu kho’ toi rat Kham phuc. Nay qua Vy toi cang tran Quy va cam Phuc boi phan.
  Cam on nhieu nhe’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.