About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    NGUYEN HOAI TRAN

    Đây là những con số do nhà nước đưa ra và sự thật chắc còn cao hơn.Đau lòng quá khi nhận biết những con số nầy.Nói đi thì cũng nói lại ,có những sinh viên , giáo viên học hành giỏi giang , đi học chương trình sau đại học ở nước ngoài về với mảnh bằng xứng đáng nhưng đau buồn là họ có được trọng dụng đâu? Số lưu manh trí thức quá nhiều và diều nầy làm cho đất nước tụt hậu và sẽ tàn lụi một ngày không xa nếu nó cứ mãi như thế nầy.Bác sĩ thì phải kèm theo CK 1 , CK 2 để làm gì khi khả năng học hành và điều trị không ra chi.GSTS và PGS TS thì đầy dẫy trên TV nhưng có làm cho đất nước nầy khá lên đâu ? Tất cả mọi người đều tìm cách ” tiêu diệt” lẫn nhau để tồn tại.Xe con sang trọng , nhà lầu cao vút , biệt thự hoành tráng trên cả nước là điều đáng ngạc nhiên nhưng khi suy nghĩ kỹ thì cũng đúng thôi vì đó là tác giả của nợ công ngập đầu. Bi quan quá thì không nên nhưng toàn cảnh đất nước hiện nay không cho phép chúng ta lạc quan .Trông đợi gì ở tương lai khi mà WB đã phán phải hàng trăm năm nữa ta mới bằng Singapore với điều kiện họ dừng lại giải lao!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.