About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Đỗ Anh

  Thật khó hiểu lý luận của một trí thức. Sau gần nửa thế kỷ lưu vong, không kèn không trống, không đất không dân và dựa trên một nền tảng pháp lý mỏng manh với hy vọng khôi phục nền Cộng Hoà, có không biết giữ, hy vọng vào đâu để khôi phục? Trích dẫn một bài báo để chứng minh những kêu gọi vẫn chỉ là ão tưởng của Một thế hệ đã qua, nói nhiều làm ít. Thiết tưởng nên tỉnh dậy và truyền lại những hiểu biểt thực tể và hiện thực cho các thẽ hệ tương lai để có hy vọng khôi phục lại nễn dân chủ mong muốn.
  https://thediplomat.com/2018/03/learning-from-the-battle-of-the-spratly-islands/

 2. 2

  Khối Hậu Duệ California

  Hoàng Thị và Khối Hậu Duệ California hoàn toàn ủng hộ Thông Điệp của Chính Phủ Pháp Định VNCH. Con, cháu của Quân, Dân,Cán, Chính VNCH không ngồi yên để chứng kiến quê hương tàn lụi dưới sự thống trị của tập đoàn Cộng Sản VN và thảm họa trở lại của MỘT NGÀN NĂM HÁN THUỘC;
  Luận điệu hoặc tiêu cực , yếm thế hoặc do CS loan truyền để làm nhụt khí tranh đấu chống lại chúng đã quá quen thuộc, nên stop lại là vừa!!!
  Thế hệ tương lai ở đâu? Hãy đứng lên xem hay còn nằm vùng đâu đó.
  Khối Hậu Duệ California

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.