About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Patricia Collins

  Đọc đến đâu, nước mắt trào đến đó. Thương cho dân Việt Nam mình quá. Bắc thuộc sắp đến nơi rồi. Chỉ trông vào giới trẻ ngày nay.

  ” Mong anh đừng tiên tri, xúi dại tôi nghiệp đám nhỏ Việt Nam.
  75 năm bị Việt Cộng xúi dại, tuổi trẻ Việt Nam thua thiệt thiên hạ trên thế giới rất nhiều đó anh à!!” Câu này đúng quá.

 2. 2

  Thai Dat

  Đây không phải là tiên tri mà là thực thể (như a+b=c).
  “Học sinh là mầm non của tô quốc, thanh niên là tường cột của nước nhà”
  Đất nước lâm nguy, còn hay mất là do tinh thần yêu nươc của mọi người, nhất là tuôi trẻ. Tuổi trẻ phải hăng say dự phần bảo vệ tổ quốc nếu chưa bị đảng CSVN
  cố ý ru ngủ.

 3. 3

  Anh Do

  Tác giả chấp nhận chống cộng “quá khích” thích đáng với nhúng lập luận chứng minh. Tuy vậy tác giả không sai khi đả kích việc hy vọng Nguyễn Tấn Dũng như một nhân vật đem lại dân chủ , thoát Trung, thoát cộng cho Việt Nam.
  Nhìn vào những yếu tố dẫn dắt tới sự chốn chạy của trên hai triệu dân, và vẫn còn tiếp tục, hoặc “vượt biên”, hoặc dưới hình thức “lấy chồng ngoại, thân thuộc hờ”, không hiểu sao còn những thành phần mệnh danh là trí thức kêu gọi hoà hợp và hoà giải. Họ đã quên những kinh nghiệm lọc lừa, tiểu sảo và hung tàn của nhúng con người cs rồi sao? Nguyễn Tấn Dũng chỉ là tên chỉch dạo, sự hiểu biết còn kém cả những người hành nghề nảy trước 75 ở Saigon, sao có được sự hiểu biết bao quát để có thể quyết định nhúng vấn đề hệ trọng cho cã một quốc gia, dân tộc. Vả lại là cs “cha chung không ai khóc” và cũng giải thỉch tại sao có chuyện “đồng chí X”.
  Ngoài ra như tác giả viết :
  “Trong nước hiện nay, trong các thanh niên, đám trẻ, học sanh, và vài anh cán bộ già thất sủng, về hưu… còn có thấy dám chống Tàu. Còn dòm chung quanh chả thấy tay ngon lành nào, chả thấy một anh cán bộ cao cấp nào, một đoàn thể, một đơn vị bộ đội nào.
  Yêu nước là dám làm loạn, làm một cuộc Cách Mạnh, một cuộc Chỉnh biến, lật đổ chế độ. để phục hồi lại cho Việt Nam danh dự một Việt Nam Độc Lập, ngoài vòng cương tỏa của Tàu.”
  Như vậy trông đợi gì dù lý thuyết hoặc tư tưởng xuất chúng nhưng bất khả thi vì khòng nhân lực. Không hiểu sẽ có phép lạ nào làm đảo lộn tình thế, hoặc một vĩ nhân hoăc đoàn thể đưa ra những phưong thức khã thi vả đồng thuận để thoát khỏi bế tắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.