About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Kính ông TS Phan văn Song,vừa đọc vừa ghi chép những đoạn già tôi đã mù mờ và giờ sáng tỏ,khiến lão nặc này khoái tỉ,cám ơn thầy Song hỉ,mong rằng mấy bố chóp bu CSVN,vốn tự cao tự đại là “Đỉnh cao trí tuệ” hãy tỉnh thức mà làm theo lời khuyên đầy tình người và yêu nước của nhà khoa bảng thật sự Phan văn Song đã chỉ rõ trong bài này mà lợi dụng thời cơ tốt nhất đã và đang hiện đến cho đất nước,hãy thành tâm buông bỏ mọi tham vọng lâu dài hòa cùng với toàn dân bước vào con đường “Thoát Trung”, được vậy,mọi người sẽ ok mà không nỡ phải đì vào con đường khủng hoảng trầm trọng,mong lắm thay. Cám ơn TS Phan văn Song và toàn BBT việt thức,kính chúc mọi người được an vui và có sức khuẻ tốt và hy vọng ssự tốt lành sẽ đến với mọi con dân Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.