About the author

Related Articles

4 Comments

 1. 1

  Le Hùng

  Thật sự vui mừng được đón dợi một quyển sách như thế.Với tôi,đây sẽ là một quyển sách quý.Qua giới thiệu,biết chắc nó sẽ dem đén nhiều nhận thức bổ ích,không chỉ với tôi mà với rất nhiều người,nhất là các bạn trẻ.

 2. 2

  Ngô Đức Thọ

  Với lòng ngưỡng mộ và yêu mến, hy vọng sẽ được trau dồi kiến thức khi được đọc cuốn sách này. Cũng như lợi ích mà nó sẽ mang lại cho tất cả người đọc khác.

 3. 3

  Chân Đạo

  Mong mỏi chờ đợi cuốn sách này ra đời. Rất thán phục một anh thư nữ kiệt như Thục Vy. Vy là hoá thân của bà Triệu bà Trưng ngày xưa. Vy đã vượt qua sợ hãi. Chúng ta phải làm gì đó đế cổ động tinh thần yêu nước phi thường này.

 4. 4

  Nguyễn Tiến Trọng

  Rất mong để đọc trong một ngày rất gần, cám ơn Việt Thức và chúc Thục Vy cùng toàn thể đại gia đình dồi dào sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.