About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Tâm Đăng Nguyễn Đức Truyền

  Chúng tôi chỉ mong muốn xác định với trọng trách một Quân Nhân của QLVNCH trước đây đã cùng sát vai chiến đấu chung với Quân Đội Hoa Kỳ trên Quê Hương của chúng ta rằng : Xin phép được biểu đồng tình với câu viết của Tác Giả Nguyễn Cao Quyền
  “Tai Âu Châu Hoa Kỳ đã chiến đấu cho tự do chống độc tài. Tại Thái Bình Dương Hoa Kỳ đã chiến đấu cho quyền sống của con người. Mục tiêu này cho thấy vị trí và vai trò của Hoa Kỳ hoàn toàn khác biệt và vô cùng lớn lao so với tất cả các quốc gia khác trên thế giới.”

  Bằng chủ tâm , chủ ý như là một vi TU SỈ ĐẮC ĐẠO đang đem Tình Yêu Thương và Mạng Sống của công dân đang sinh sống Và xây dựng Đất Nước như thế để cùng gánh vác những hoàn cảnh đau thương , gây chết chóc cho con NGƯỜI trên Thế Giới là một hành động, một nghỉa cữ THIỆN ĐẠO, chúng ta khó thể nào nói khác hơn điều đó .

  Cho dẫu rằng trong hành động của cả một tổng thể rộng lớn là CHIẾN TRƯỜNG , cho dù là MẶT TRẬN NGOẠI GIAO, KINH TẾ, TÌNH BÁO , VĂN HOÁ, Y TẾ NỮA cũng có thể khách quan để nhận ra những điều khó xác định là HOÀN HÃO HAY KHÔNG , thế nhưng điểm khởi sự từ giây phút đầu là vì bảo trợ công bằng VÀ PHÁT TRIỂN ĐỒNG ĐỀU TRONG CUỘC SỐNG ĐÃ LÀ MỘT ĐIỂM SON CỦA NHÂN TÍNH. LÀ NỀN TÃNG CỦA THIÊN NHIÊN ĐANG DUNG HOÀ MỌI ĐIỀU KIỆN SỐNG TRONG VŨ TRỤ NẦY … Bằng cãm niệm thô thiễn NHƯ THẾ , chúng tôi xin được hân hoan nói ra tâm trạng của bản thân khi được sống và CHIẾN ĐẤU BÊN CẠNH NHỮNG CHIẾN SĨ VÌ TÌNH THƯƠNG NHƯ NHỮNG CHIẾN BINH QUÂN ĐỘI HOA KỲ ĐÃ CHIẾN ĐẤU CÙNG DÂN TỘC VIỆT NAM BẢO VỆ ĐỜI SỐNG TỰ DO, DÂN CHỦ CHO NỀN CỘNG HOÀ SON TRẺ CỦA MIỀN NAM VIỆT NAM CHÚNG TA TRƯỚC NĂM 1975 ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.