About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  thanh ly

  Em đề nghị không sửa cũng chẳng đổi gì cả.Quan trọng nhất là con người.con người là yếu tố quyết định mà không sửa đổi chi cả thì cũng như không.Tốt nhất là cứ xài hiến pháp 92 như củ,chắc không lâu tình trạng sẽ rối beng,lùng bùng rồi nổ tung thôi, vật cùng tắc phản là chuyện đương nhiên..

 2. 2

  Qua

  Cám ơn TS. Tác giả bài viết: “Hiến Pháp Việt Nam Sửa Đổi Hay Thay Mới?”
  Theo tôi, Hiến Pháp Việt Nam không giống như các nước Dân Chủ khác trên thế giới mà có thể dễ tu chính, sửa đổi cho tốt hướng tới quyền lợi của Nhân Dân.
  Vì Hiến Pháp Việt Nam đã do chính đảng cộng sản VN áp đặt và dựng lên. Cái thứ “Hiến Pháp 92” giống như một thứ đồ dùng trong nhà, cũ rồi, lỗi thời rồi thì chỉ có thể “thay thế” cái mới hơn là sửa chữa – Vì không có Tự Do Dân Chủ và Nhân Quyền nên cộng sản ViệtNam không thể sửa chữa “Hiến Pháp 92” – Mà chỉ có thể “thay thế”. Được biết cộng sản VN đang cố bám trụ và bám vào cái gọi là “Hiến Pháp 92” để duy trì quyền lực đảng, tiếp tục hà hiếp và bóc lột nhân dân.
  Mời xem “Hiến Pháp 92” của cs tại địa chỉ :
  https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=1z91jsCOL-s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.