About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  người già vn buồn

  Ngày đó nếu bạn,con trai,con rể,cháu trai bạn còn sức khỏe sẽ được điều tới các nông công lâm trường XHCN TQ .Vợ ,con gái,con dâu,cháu gái bạn sẽ đưa vào các trung tâm giải trí cho các quan cố vấn,binh lính TQ ….Bạn tin không ??Mất nước thì nhà tan và để khỏi họa mất nước nhà tan thì phải nhanh nhanh cùng nhau đánh tan nhà đảng .

 2. 2

  Trần Ngọc Thiệu

  Thưa quý bạn.

  Đầu óc tôi nhỏ hẹp hơn người, không có chỗ để trữ nhiều tài liệu. về vấn đề này tôi chỉ còn nhớ một lời thầy dạy của tôi: “ Nên nhớ một điều: Dù chúng ta tích cực tham gia chính trị hay thờ ơ với chính trị thì chính trị vẫn chi phối chúng ta.”

  Trần Ngọc Thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.