About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Huong Nguyen

    Tôi vẫn thường nhật tụng: Tôi muốn làm một người tử tế và tôi sẽ cố gắng liên tục để giữ mình. Tôi muốn được gần và ngưỡng mộ những người tử tế. Gặp người tử tế, mừng muốn khóc. Đó là việc trong tầm tay, đem lại sự an vui hài lòng cho mình và sự thân thiện hữu hiệu cho người chung quanh và môi trường sống. Gặp người không tử tế, tôi cũng không muốn đối xử lại bằng sự không tử tế vì không muốn mình giống họ. Tôi có phần may mắn vì đang sống ở một nước tự do. Các bạn trong nước phải đối diện với muôn vàn khó khăn, không dễ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.