About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Anhcam

  Rất hoan ngênh cô Trung Tá y sĩ Trần Chu Thuỷ ,những thế hệ thứ hai của lớp tỵ nạn CS chúng tôi,đã làm cho chúng tôi rất hãnh diện,đã không uổng công sức của các bậc cha mẹ đã bỏ ra để mong sao các con em học tập nên người hữu dụng.Mong rằng mấy cô cậu này cố gắng tham gia vào giòng chính của xã hội Hoa Kỳ nhiều hơn nữa để mai sau trở nên một thế lực như dân tộc Do Thái hay cố gắng chen chân vô các hội có thế lực đến chính sách của Mỹ từ đó có điều kiện có thể giúp ích cho đất nước VN mình hiệu quả hơn,mong lắm .

 2. 2

  PHAM VAN HUỲNH

  Từ Thành phố Spokane Tiểu bang Washington,xin gởi lời CHÚC MỪNG đến Gia
  đình Trung Tá Bác Sỹ TRẦN CHU THỦY . Quí vị đã làm rạng danh Cộng đồng OREGON
  nói riêng và Cộng đồng Việt Tỵ Nạn nói chung.
  Mến chúc Trung Tá TRẦN luôn thăng tiến và đạt mộng ước.
  Trung Úy QLVNCH.Phạm Văn Huỳnh
  (509)487.5938

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.