About the author

Related Articles

5 Comments

 1. 1

  MaiThanh

  Thăm cô Vy,
  Tôi thấy ở trong cô có một cái dũng mà ít người có, nhất là ở trong một phụ nữ. Tôi rất trân trọng và quý mến cô.
  MaiThanh
  California

 2. 2

  Thang Nguyen

  Rat kinh phuc gia dinh Anh Huynh Ngoc Tuan va Co Huynh Thuc Vi,song trong che do ha khac ma dam noi len tieng noi doi hoi dan chu cho tat ca moi nguoi thap co be mieng khac.Toi cung la nguoi Tam Ky ,Quang Nam .Gia dinh toi sau 1975 da tron thoat khoi che do Viet Cong sau khi Ba toi bi cam tu boi CSVN.Neu quy vi co biet so dien thoai lien lac cua Anh Huynh Ngoc Tuan ,xin lam on post len.
  Cam on,

 3. 3

  truonghongkhoa

  Vinh danh nguoi chiên si NHÂN QUYÊN Huynh Thuc Vy va câu cho Tô Quôc som dut loai thu công san man ro.

 4. 4

  haca

  Tu xua cho dên doi nay,cuop dêm la trôm cuop ngay la quan,sung to sung nho hung tan,pha tan nha cua dân lanh kêu oan,lam gi LUÂT o Viêt Nam,ban tay nôi lai dâp tan CUONG QUYÊN!.

 5. 5

  Đăng Bich Thuỷ

  Lâu nay, những lần vào trang mạng Việt Thức và Tôi không thể nào không tìm đoc những baì viết của Thục Vi. Đọc lời cầu chúc Giáng Sinh của Thục Vi gửi cho đồng bào Việt Nam và Tôi hảnh diện, cảm nhận được trong đó có mình! Tôi cảm thấy gần gủi và sự rụt rè trong Tôi bay biến đi, để nay viết những dòng này và gửi đến Thuc Vi.
  Biết được Thuc Vi đang kiếm sống với công việc dạy học ở nhà và bên cạnh những khắc khoải lo âu cho mệnh nước, Vi lại thêm buồn khi nhân thấy sự tụt hậu về đạo đức từ các em hoc sinh. Có là ích kỹ không khi Tôi lại vui mừng vì nhận biết Thục Vi không chỉ gián tiếp giáo dục tinh thần yêu thương quê Mẹ, yêu Tổ Quốc cho đại đa số độc giả trong và ngoài nước. Thục Vi còn là một nhà Giáo Dục tài năng, đầy nhiệt huyết, trực tiếp thay đổi “sự tụt hậu về đạo đức” của đàn em nhỏ Viêt Nam.
  Xin cầu chúc Thục Vi và gia đình luôn có được sự bình an trong cuộc sống. Xin giũ vững niềm tin trong công cuộc đấu tranh đem lại dân chủ, tự do cho dân tộc Việt Nam. Bên cạnh và đằng sau Thuc Vi và các nhà dấu tranh khác, luôn có chúng tôi âm thầm hay trực tiếp hổ trợ các anh, chị, em.
  Thân chào người con yêu quý của Mẹ Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.