About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Trần Ngọc Dụng

  Thưa Giáo Sư Phạm Cao Dương và cùng quý vị độc giả,
  Nhân dịp Little Saigon sắp có nơi tôn thờ Đức Thánh Trần, chúng ta nên nhân dịp này bày tỏ cho kẻ thù truyền kiếp ở phươn bắc thấy rang, dù âm mưu hiện nay của chúng thâm độc đến mức nào cũng không thể chinh phục nỗi dân Việt của chúng ta.
  Tiện thể chúng ta cần dấy lên phong trào đòi lại những gì chúng đã cướp của chúng ta qua các trận càn quét từ thời Mã Viện, đến thời Minh Thành Tổ và hiện nay là đám cầm quyền theo chủ nghĩa Mao-it:
  – Ngày Tết nông lịch (người Mỹ quen miệng thường gọi là Chinese New Year)
  – Con rồng, thuỷ tổ của dân Việt (con Rồng cháu Tiên)
  – Những tấc đất, những vùng biển chúng đã chiếm bang vũ lực

  Mong tất cả các vị học giả, nhà nghiên cứu, gia đình nào có gia phả ghi chép những sự kiện lien quan đến lịch sử nước nhà, hay đưa ra ánh sang cho thế giới biêt gia tài của tổ tiên ta đã bị đánh cắp như thế nào.

  Cảm ơn Giáo Sư Phạm Cao Dương đã nói thay cho nhiều người tỵ nạn đang song tạm dung trên xứ tự do này. Kính chúc Giáo Sư và tất cả có sức bền bỉ trong việc duy trì và phát huy văn hoá Việt ở hải ngoại, làm gương sang cho trong noi theo sau này.

  Kính mến,

  Trần Ngọc Dụng

 2. 2

  minhdang

  da lau con khong biet tin tuc cua thay pham cao duong nen con xin giu loi tham suc khoe den thay mot nguoi hoc tro cu cua thau truoc 75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.