About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Qua

  Huỳnh Thục Vy: “Cộng Sản Việt Nam Đang Chuẩn Bị Cho Một Cuộc Tháo Chạy”

  Xin cám ơn lòng quả cảm, gan dạ và can trường của Huỳnh Thục Vy đã chia sẻ cảm nghĩ của Cô qua “Video/clip” tố cáo sự thật về bọn csVN đương quyền – Một đảng cướp chứ không phải là những nhà lãnh đạo đất nước! Tội nghiệp cho quê hương đất nước Tôi, tội nghiệp cho đồng bào của Tôi quá đi! Xem những hình ảnh trong video mà rớt nước mắt phải không các bạn? Xin mời chuyển tiếp…

  Đả đảo cộng sản ViệtNam bán nước. Ác với dân, hèn với giặc “Tầu Ô”
  Đả đảo cộng sản ViệtNam bán nước. Ác với dân, hèn với giặc “Tầu Ô”
  Đả đảo cộng sản ViệtNam bán nước. Ác với dân, hèn với giặc “Tầu Ô”

 2. 2

  dân trần

  Quả là can đảm !
  “Anh thư” – khi nói những chuyện trên trời và cục diện xã hội các nước ….thì rất kêu… ! Rất tiếc ! Chỉ nói lại lời của những người nói trước rồi.
  Và trở qua các vấn đề xã hội và nhân văn trong nước thì phát biểu hoàn toàn trống rỗng !
  Sự đồng cảm với người khổ thì thể hiện bao hàm chiều sâu hơn nhiều , không phải ở tiền bạc, ở văn tự, ở ngôn thuyết, mà ở sự cảm xúc tự đáy tâm hồn !

  Thấy báo online đưa tin trẻ em vũng cao bắt chuột để ăn, năm ngàn đồng tiền mua cá cho bữa cơm vài người hay nhiều người…..nếu báo không đưa tin thì sao ? Có ai đó nghĩ đến những mùa giáp hạt, dân thiếu đói không ? Và ngay thành phố với những người lương không đủ sống cho 30 ngày – so vật giá với tiền lương nhận được, thử hỏi họ có thực sự đói không ????

  Trên đời này, đời muôn mặt, đất muôn phươngt, cảnh tình cũng thật vô cùng … vô cùng tận.. không thể nào nói hết được , vì đó là đời !!!

 3. 3

  Nguyễn Quốc Việt Hùng

  Đảng Cộng Sản VN đang lúng túng trước cao trào góp ý sửa đổi Hiến Pháp hộp tình hốp lý và tiến bộ đúng nguyện vọng của Nhân Dân VN của Giới Trí Thức, Hội Đồng GMCGVN, Phật Giao VN Thống Nhất và Công Dân Tự Do,
  Tuy nhiên chúng ta cũng biết bảng chất của CS là lừa dối, là mánh khóe là ngoan cố, chúng ta khó có hy vọng là Đảng CS va nhà nước cái gọi là XHCH (Xạo Hết Chỗ Nói) chấp nhận lời đề gốp ý của Nhân Dân VN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.