About the author

Related Articles

4 Comments

 1. 1

  Vo Van Ran

  Kính Dr Nguyen Vinh Trang
  Lần đầu tiên được nghe Dr giải thích về tích cuả 2 số âm là một số dương, bằng 2 cách vừa triết lý, vừa khoa học rất hay, khó có cách nào gọn hơn
  Kính chúc Dr và quý quyến năm mới sức khỏe an khang hạnh phúc, rất mong được đọc bài cuả Dr
  Kính
  Võ Văn Rân

 2. 2

  Nguyễn Vĩnh-Tráng

  Kính Anh Võ Văn Rân,

  Được một nhà Toán Học như Anh Rân chiếu cố đến bài viết của tôi, tôi rất lấy làm hân hạnh lắm. Xin cám ơn Anh Rân nhiều.

  Kính chúc An Lành.

  Kính,
  VT.

 3. 3

  Sang Do

  Đây cũng là thắc mắc lúc ở trung hoc,từ đó đến nay đả 48 năm giờ mới đọc được cách giải thích này,thật tình cảm ơn TS cho phổ biến.Khi đọc xong tôi đả link cho bà xả và hai con của tôi cùng đọc bài viết này của TS

 4. 4

  Nguyễn Vĩnh-Tráng

  Kính Ông Đỗ Sang,

  Được Ông chiếu cố đến bài viết của tôi. Tôi lấy làm hân hạnh lắm. Cũng như Ông đã nói là nên tự hỏi, và tự tìm cái « Tại Sao » trong một thời gian, để rồi khi biết giải đáp mới thấy vui.

  Tôi mong chúng ta vẫn tiếp tục trực tiếp trao đổi với nhau những ý vui về Toán qua e-mail.

  Xin cám ơn Ông nhiều.

  Kính,
  VT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.