About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Nguyễn Duy Chính

  Anh Đạt mến,

  Tôi biết có hai người đều là dân trường Tây mà dùng tiếng Việt/Hán Việt quá cao siêu, tưởng như Lý Bạch, Đỗ Phủ tái thế.

  Đọc thơ anh, tôi cứ tưởng như mình đang ngồi nghe anh đánh đàn, mặc dù tôi một nốt nhạc không biết. Phải nói rằng, vì tôi biết chút chữ Hán, nên đọc thơ anh thấy bay bổng bội phần.

  Ông đúng là một thứ trích tiên. Lạ thật. Cảm ơn anh.

  Chính

 2. 2

  Nguyễn Văn Thêm

  Anh Đạt thân,

  Ngưỡng mộ, tri âm tri kỷ là phần thưởng tinh thần cho lời thơ, ý nhạc bắt nguồn từ những rung động của trái tim, và tham luận, biên khảo kết tinh từ những thao thức trí tuệ.

  Rất hợp lý và thích đáng.

  Nguyễn Văn Thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.