About the author

Related Articles

6 Comments

 1. 1

  thanh

  VẤN ĐỀ LÀ GIÁO DỤC NHẤT LÀ Ở NGÀNH SƯ PHẠM.TẠI SAO LẠI CÓ VIỆC CHỌN NV 1, NV2, NV3…KHI THI VÀO ĐẠI HỌC. NHỮNG THÍ SINH CÓ SỐ ĐIỂM TUYỂN SINH THẤP NHẤT LẠI ĐƯỢC BỐ TRÍ VÀO HỌC CÁC TRƯƠNG SƯ PHẠM.THẾ THÌ CÓ GÌ BẢO ĐẢM KHI HỌ RA TRƯƠNG ĐỀU LÀ NHỮNG THÀY CÔ CÓ KHẢ NĂNG ĐỂ HƯỚNG DẪN HỌC SINH. NẾU TÔI KHÔNG LẦM THÌ Ở MIỀN NAM TRƯỚC 1975 MUỐN THI VÀO CAO ĐẲNG HAY ĐẠI HỌC SƯ PHẠM CÁC THÍ SINH ĐỀU LÀ NHỮNG NGƯỜI ƯU TÚ NHẤT TRONG SỐ CÁC HỌC SINH TỐT NGHIỆP PHỔ THÔNG TRUNG HỌC (TÚ TÀI 2).CẦN PHẢI CẢI CÁCH TRIỆT ĐỂ NỀN GIÁO DỤC HIỆN NAY.

 2. 2

  cao hong

  Cảm ơn tác giả có cái nhìn hiện thực về một phần văn hoá Hà nội. Mong những nếp sống thanh lịch của người Hà nội sẽ không mất đi khi tất cả chúng ta tẩy chay không mua, không ăn ở những quán hàng đó. Ảm thực là văn hoá, là hồn của mỗi dân tộc. hãy đừng để những chủ quán đó bôi bẩn.

 3. 3

  TÈO

  Người ta chỉ đề cao người Hà Nội, chứ từ xưa đến nay vẫn thế, củ từ thì đến ngàn năm văn vật vã cũng là củ từ mà thôi

 4. 4

  TÂM MINH

  Theo tôi biết thời tác giả bài này là nhà văn, nhà báo VĂN QUANG. Không biết tại sao lại ghi là NGUOI QUAN TAM? Đề nghị VIỆT THỨC điều chỉnh lại!

 5. 5

  TS. Lưu Nguyễn Đạt

  “Người Quan Tâm” chỉ la người chọn và đăng bài. Một vài điện báo có ghi Tác giả là Văn Quang, với văn bản hơi khác [variant text]. Một số điện báo khác lại để “vô danh”/không ghi tên tác giả …Có thể vì tác giả muốn “ẩn danh”. Xin đa tạ Tác giả “chính thức” của bài đặc sắc này. Chúng tôi sẵn sàng đính chính, ghi lại đúng tên người trước tác khi chính tác giả lên tiếng. Vậy đây là một trường hợp tế nhị, bất khả kháng…

  Trân trọng, TS. Lưu Nguyễn Đạt
  http://www.vietthuc.org

 6. 6

  hoang

  tôi là người MN, từng ao ước ra thăm HN 36 phố phường…, nhưng đến khi có dip ra HN rồi, tôi lại hối hận, phải biết vậy đừng đi, để trong tôi còn một chút gì man mác Hà Nội thanh lịch.. cua các nhà văn TLVĐ!.ĂN nói thô tục, ko chấp hành luật lệ giao thông, vô tư ko nói nón bảo hiễm, hảng quán chặt chém khách MN,ăn nói thô tục. ôi HN…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.