About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Nguyễn Trần Lê Mai

    Một điều khả tín nữa để Trung Quốc sẽ không thể là một siêu cường vì nền sản xuất của TQ hoàn toàn phụ thuộc vào xuất cảng, nguyên nhiên liệu phải nhập cảng. Nếu một mai bị tăng thuế hạn chế nhập cảng hay bị cắt đứt nguồn nguyên liệu thì sẽ sống vào đâu?
    Tài chính TQ cũng rất bấp bênh. Nợ xấu của các địa phương vay để phát triển chính là các nợ khó đòi. Ngân sách dự trữ quố`c gia có con số nhưng số nợ xấu đã chiếm phần lớn. TQ sẽ dẫm chân vào vết xe đổ của Đức Quốc Xã khi hung hăng gây hấn với thế giới. Sẽ lăn vào vết xe đổ của Nhật khi đi xâm chiếm tài nguyên của thế giới nhất là muốn nuốt trọn châu Á. Sẽ lâm vào cảnh khủng hoảng nợ nần nhất là phá sản về mặt địa ốc do nạn nhân mãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.