About the author

Related Articles

5 Comments

 1. 1

  Trần Việt

  Anh Bằng Phong, chẳng phải anh không biết rằng những quan chức của cộng sản, cho dù chức tước gì chăng nữa, cũng chỉ là bù nhìn làm công cụ cho chế độ phi nhân ấy hay sao ? Được đề bạt lên đến đại tương, thì phải là gia nô của chế độ rồi, làm gì có quyền biết phải trái, đúng sai để hành đông theo ý mình ? Tôi đề nghị anh đừng làm việc “vô ích” như vậy nữa, xưng tụng một tên “tội đồ dân tộc” bằng ngôn ngữ ” Trân Trọng Kính chào đại tướng” mà không ngượng miệng hay sao ? Hắn là đại tướng của ai đây ? Anh hy vọng hắn phản tỉnh vì lời nói khích tướng cuả anh hay sao ? đừng ngây …ngô nữa !

 2. 2

  TRE

  Bằng Phong không hề ngây ngô mà đã hành xử rất đúng đắn và khôn ngoan! Lối viết và cách xưng hô của BP là để tiếp cận với phần “người” ở ông PQT, có sức lay động và thuyết phục hơn là những lời lẽ thóa mạ, tục tằn! Biết đâu đấy! Ở vị trí hiện giờ PQT không thể công khai phản đối, chống lại cả guồng máy nhưng trong thâm tâm ông ta có sự suy nghĩ, thức tỉnh đưa đến hành động vào đúng lúc cần thiết thì sao???

 3. 3

  Cao Minh

  Tôi cho rằng, những con người dời xa tổ quốc như các bạn, tuy có tấm lòng hướng về tổ quốc nhưng bạn không rõ tổ quốc mình đã làm được những gì, chỉ những con người đang hưởng chế độ như chúng tôi thì mới cảm thấy thế nào? Theo ông nghĩ thế nào là Quân Đội sợ Công An, mỗi người một việc, là phục vụ nhân dân,> Tôi phản đối với ý đồ chống đối nước nhà, gần đất xa trời mà vẫn rất thâm độc

 4. 4

  Nguyễn Long

  Cao Minh says:
  January 3, 2011 at 5:14 pm
  Tôi cho rằng, những con người dời xa tổ quốc như các bạn, tuy có tấm lòng hướng về tổ quốc nhưng bạn không rõ tổ quốc mình đã làm được những gì, chỉ những con người đang hưởng chế độ như chúng tôi thì mới cảm thấy thế nào? Theo ông nghĩ thế nào là Quân Đội sợ Công An, mỗi người một việc, là phục vụ nhân dân,> Tôi phản đối với ý đồ chống đối nước nhà, gần đất xa trời mà vẫn rất thâm độc (Trich)

  ************************

  Bạn Cao Minh còn sống ở VN bị VC bưng bít, xuyên tạc nên có vẻ không tin tưởng những gì bác BP Đặng Văn Âu viết cũng như ý kiến của các bạn đọc khác . Tôi lấy làm lạ bạn Cao Minh mù mờ không thấy được cái hèn của QĐNDVN hiện nay trước :

  1) Đối nội: Bất lực, bù nhìn trước bọn công an lộng hành đàn áp, cướp bóc đất đai, tài sản của dận;

  2) Đối ngoại: Hèn hạ, thúc thủ trước kẻ thù xâm lăng, chiếm đoạt đất đai, hải đảo, tài nguyên lãnh thổ của VN là lũ tàu cộng .

  Lá thư gởi cho Phùng Quang Thanh chỉ là một cái cớ để thức tỉnh toàn dân, toàn quân và tất cả những ai còn nặng lòng với đất mẹ và tiền đồ của dân tộc VN .

 5. 5

  hồng lâm

  Thưa bác Đặng Văn Âu, em xin được tự giới thiệuvới bác : em là 1 kẻ tiểu tốt vô danh hiện đang sống ở Việt Nam. Tuổi đời thì em thua bác có lẻ củng 1 con giáp gì đó, còn trình độ thì em cũng thua xa các bác. Em đã đọc nhiều bài của bác, nay em muốn được có mail của bác và cũng xin phép bác thỉnh thoảng trao đổi để học hỏi thêm ở các bác. Kính thư.
  Mail của em : ngothihonglam1@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.