About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Võ Văn Rân

  Thưa chị Lê Thị Công Nhân
  Đọc bài thơ của chị, tôi không tâng bốc chị là Anh thư, nhưng tôi cảm tưởng chị là một LS, một Quan tòa, đang đọc bản cáo trạng HCM, tội đấu tố giết người, tiêu diệt truyền thống cao đẹp cuả Dân tộc VN, mà rước Lenin, Mao Trạch Đông về thờ, thờ những tên đồ tể giết người tàn bạo nhất lịch sử, mà cả Thế giới kinh tỡm và lên án …

  “…Này hỡi Hồ Chí Minh
  và sư phụ là Mao Trạch Đông
  các người còn sám hối được nữa không ?
  e rằng
  Không”

 2. 2

  Khương Duy

  Đây là một tiếng quát, một lời tuyên án mạnh mẽ của Bà Trạng sư Lê Thị Công Nhân

 3. 3

  Trần Việt

  Cháu! quả là “hậu sinh khả uý “, không sai. Muốn khen cháu nhiều hơn, nhưng ngừng lại, chỉ muốn nhắc nhở một điều nho nhỏ thôi :” Cháu là viên ngoc qúy của dân tộc mình, tổ quốc và tiền đồ nước ta cần cháu …Tồn Tại. Đừng vì cảm tính, mà bị hại lãng nhách bởi cái lũ súc vật mới …làm người từ hồi 75 “, nhớ nhé ! Chúc cháu thắng lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.