About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Trần Việt

  Nói thẳng ra là “thằng dân VN nó hèn lắm”, chỉ mượn cái ngôn ngữ trong lịch sử xa xưa, để tự che đậy cái hèn của mình trong hoàn cảnh “rùa rút cổ” mà thôi ! Cái gì cũng phải trả một giá ! Nói cho cùng, cũng không trách được cái thằng dân mình ở trong nước, tin vào ai được mà “đứng dậy”? Cứ xem hoàn cảnh đáng thương cua Lybia thì thấy ngay, mấy thằng lớn chỉ xui trẻ ăn c… gà, rồi đánh trống bỏ dùi, còn mất thằng chính khách salon chỉ ngồi bàn, câu giờ, lấy cớ này, cớ nọ, còn tính lợi ít lợi nhiều, trong lúc dân Libya vẫn tiếp tục đổ máu hàng nngày !! Miệng thì hô hào dân chủ, cơ hội đến, mà không yểm trợ (như ông tổng Pháp), thì biết bao giờ cho dân chủ được đây ? Chỉ đáng trách và đáng phỉ nhổ vào cái thằng Việt kiều, còn hô hoán, về nước bưng bô cho bạo quyền tiếp tục dầy xéo dân mình. Cái nhục là ở chỗ đó .

 2. 2

  Nguyễn Thanh Tùng

  Người Việt ở ngoại quốc không sống trong nhà tù lớn ( cả nước Việt hiện nay ) nên không hiểu được tình trạng người dân trong nước . Nên nói điều gì cũng ngon lành cả .
  Ngay như TT Dũng công khai tuyên bố vô hiệu vàng và đôla tài sản của dân mà còn không ai dám nói gì kia . Mặc dù nhiều tên cấp dưới của hắn cũng “có quyền nói” đã nói ngược với hắn cũng chẳng được hoặc mất gì ! Hắn vẫn ngang nhiên hủy bỏ tài sản lưu giữ phòng thân của người dân bằng một giọng điệu cả quyết đấy . Có ai dám nói gì đâu ?!

 3. 3

  Kim Xuan

  Bai nay thuc te va hay qua.
  Cam on nguoi viet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.