About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Rất đồng ý với chị THU Hương ,bản thân tôi đã sớm có ấn tượng xấu với càc vị sư từ hồi còn ở miền nam VN , một vị sư ở chùa Sùng Đức/Thủ đức quen thân với bà kế mẫu của tôi ,cứ mổi lần ghé nhà ,thể nào cũng phải mua cho sư bác một tô phở tái để bác sơi ,và sau này , cả miền nam VN sôi sục bao nhiêu biến cố bạo loạn cũng do mấy ông sư và cha cố sách động phật tử và con chiên xuống đường , dĩ nhiên bọn Việt cộng ngu sao mà không tham dự vào ? Trong khi những người lính VNCH chúng tôi vẫn miệt mài hành quân trên mọi khắp chiến trường đề ngăn chặn bọn quỉ đỏ VNCS ! Kết cuộc ,chúng tôi,những người lính VNCH bị kẹt ở lại đành phải lãnh cùng toàn dân miền nam cuộc sống khổ ải trăm bề ra sao sau ngày 30/tháng tư 1975 mà cả thế giới đều biết ! Do đó ,tôi không có ý bài bác các tôn giáo nhưng tôi nhất quyết không theo một tôn giáo nào , dĩ nhiên , bạn bè đã liệt tôi là người vô thần tức là cộng sản ! Thiệt tình !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.