About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Hoàng Việt.

    Không còn gì để biện minh những hành động bán đứng gian sơn Tổ Quốc cho Thiên triều phương bắc của nhóm cầm quyền Đảng CS Hà Nội. Đang âm mưu cho các thế lực Trung Cọng ngấm ngầm thâm nhập trên mọi bình diện xã hội nước ta về mọi mặt chính trị tài nguyên kinh tế và văn hóa nô dịch. Nhà nước nhắm mắt làm ngơ đi những thiệt hại về nhân mạng tài sản và nhất là TC đã ngang nhiên cướp bóc đánh đập chà đạp lên nhân phẩm ngư dân nói riêng và nhân dân cả nước nói chung! ĐCS ra sức trấn lột nhà cửa ruộng vườn sở hữu của dân,để bán cho ngoại bang phần lớn là TC với chiêu bài hợp tác hữu nghị tốt,Đảng cho côn đồ xã hội đen áp dụng bằng nhiều phương cách dã mang trắng trợn hành hạ đánh đập giết người mà không sợ dư luận bởi lẽ Báo,Đài cả nước đều dưới uy quyền ĐCS. Đây là một chiến dịch vơ vét tài sản làm cho hàng triệu người(Dân oan)không nơi sinh kế vô gia cư vô địa táng! Gần đây ĐCS bằng mọi hình thức thô bạo gian ác trấn áp người biểu tình yêu nước cả 2 miền nam bắc,đang khi giặc phương bắc ngang ngược trước nhu nhược của Đảng CSVN cam tâm cúi đầu sùng bái quan thầy của họ! Việc đưa Tiến Sĩ luật Cù Huy Hà Vũ và những Bloger yêu nước vào tù là hoàn toàn theo lệnh Bắc Triều,cho nên ĐCS lập nên những phiên tòa giả hiệu,trơ trẽn lố bịch trò hề đầy tính khốn nạn,chưa từng có trong lịch sử nhân loại! Nhằm bịt miệng tiếng nói đấu tranh cho Tổ Quốc đang đứng trước nguy cơ bị cướp nước do “Đồng thuận” của bọn Việt gian bán nước. Trước tình thế con tàu Tổ Quốc gặp đầy những gian nguy đây là một thách đố lớn lao,đồng bào cả nước đừng trông chờ vào sự hứa hẹn lừa bịp nào khác nữa của Đảng CSVN,vì cả thảy đều là cá mè với ĐCS Trung quốc,nhằm đưa đất nước ta vào thiên đường mù(bánh vẽ)của Tàu cọng với cái tên gọi “Liên bang CHXHCN Trung Hoa” thật buồn cười và lố bịch! Đảng CSVN đã tự tung tự tác xảo trá lừa bịp đe dọa nhân dân bằng mọi mánh khóe giết và bỏ tù nhiều trí thức chân chính yêu nước!Tác oai tác quái lộng hành và bạo ngược Hơn 60 chục năm qua. Nên Không còn lý cớ nào để sợ hãi CS nữa,cùng vùng lên 3 miền Trung Nam Bắc,đồng loạt đứng lên đòi lại chủ quyền đất nước và quyền tự quyết của nhân dân phải trả lại tài sản dân đã bị cướp. Hãy Đoàn kết cả nước triệu người như một vùng lên biểu tình đấu tranh cùng một ngày một lúc,gây nhiễu loạn đối phương gây tiếng vang dư luận Quốc tế,sẵn sàng hy sinh xương máu noi gương theo các dân tộc Đông âu Bắc phi đưa VN hội nhập vào một cuộc cách mạng Tự do dân chủ toàn cầu. Giòng máu Anh Hùng của người VN có truyền thống lâu đời không bao giờ cúi đầu chịu nhục Quốc Thể!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.