About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    nguyen tuong ba

    Tất cả mọi người (dân thường,người tranh đấu dân chủ,đa số đảng viên cộng sản và các nước dân chủ),nhưng các bộ óc trong Bộ Chính Trị(cụ thể là các Ông Tô Huy Rứa,Đinh Thế Huy mà giới ngoại giao mệnh danh là Bad Boys)vẫn độc tôn coi chỉ mình là đúng và ban phán công lý (“xử lý “bằng bỏ tù ai khác ý kiến,cụ thể trong vụ LS Lê Công Định,Thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung..hay LS CHVũ).Với các tư duy phản dân chủ như vậy (óc độc tôn)thì viêc tiến đến dân chủ đã khó hình dung thì nói chi đến dân chủ.
    Nguyễn Tường Bá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.