About the author

Related Articles

5 Comments

 1. 1

  Kim Xuan

  That la Ong Troi khong cong bang , chon ngay thoi diem nay ma cho ong ta chet
  phai chi ong ta cu song phe phuon de nhin thay ngay che do cong san sup do roi cung che do thoi nat do chet chung .

 2. 2

  t.n.c.s

  Ông Kỳ đã bị cs thuốc…chỉ thế thôi không có gì người cs không làm được…nhất là những vịệc giết người bịt miệng…đó là sở trường của thổ phỉ
  cs ,đã có hằng triệu người vô tội chết theo hiện tượng cs nầy.
  Người nào còn thắc mắc những cái chết kiểu nầy là người đó không “thấu triệt”
  đường lối của đảng cướp ban ngày nầy.Chỉ có đơn giản thế thôi.Chỉ có ai mang
  đầu heo thì không nhận ra sự việc “đỉnh cao trí tuệ” làm được tất cả.
  Thằng hồ già còn thừa”can đảm”cho đàn em giết vợ giết người tình của mình thì
  cái quái gì họ thiếu năng lực trong việc nầy.

 3. 3

  Tran Viet

  Xin hãy để cho tên tuổi người này vào qúa khứ, tranh luận về quan điểm thì không bao giờ rứt (?) Chỉ biết rằng sử xanh nước Việt không thể chấp nhận một chính khách lãnh đạo của nền Cộng Hoà Miền Nam Việt Nam mà Hèn và Vô Liêm Sỉ như tên này. Càng nói đến nhiều, càng có cơ hội cho kẻ “bênh” lên tiếng vinh danh hắn ! Kéo dài mấy đi nữa, kẻ chống vẫn chống, kẻ bênh vẫn bênh ! Hãy để dành thì giờ và bút mực nói đến những Anh hùng Vị Quốc Vong Thân của biến cố 75, chính họ mới là niềm tự hào của dân tộc Viet Nam vậy.

  Trần Việt

 4. 4

  Coltin

  Going to put this article to good use now.

 5. 5

  son ngoai that

  What’s up, for all time i used to check webpage posts here in the early hours in the dawn, as i love to find out more and more.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.