About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  nguyen hung

  Bài nghiên cứu và sưu tầm của Ông Nguyễn văn Tuấn về chuyện tại sao nước VN dưới chế độ cai trị độc dảng của csvn kễ từ sau năm 1975 lại thua xa Thai Lan rất nhiều lần trên hầu hết mọi phương diện đầy những dữ kiện khoa học và sưu tầm công phu đầy tính thuyết phục.
  Nhưng Ông để ngõ dành cho độc giả tự hiểu câu trả lời như thế nào và tại sao vì đâu nên nỗi.Rất dễ hiểu thôi nếu ta còn nhớ câu phê phán đầy mỉa mai và thâm thúy của Vaclav Havel,nhà văn phản kháng Tiệp Khắc và cũng là tổng thống
  đầu tiên của cộng hòa dân chủ Tiệp.
  NGƯỜI CS CÓ MỘT BIỆT TÀI LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ HỌ NHÚNG TAY VÔ LÀM ĐỀU TRỞ NÊN TỒI TỆ.

 2. 2

  Trịnh Nguyễn

  Còn câu nói để đời nữa của TT Nguyễn Văn Thiệu là.
  (Đừng nghe những gì cs nói,mà hãy nhìn kỷ những gì cs làm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.