About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Ngo Phuong

  Dừng nói vậy chứ… mỗi con đường là mỗi hành trình, chỉ đúng đắn khi con người ta đi đúng. Thực hiện lý tưởng của mình và ước mơ sẽ thành sự thật. Mọi luận điệu chỉ la xuyên tạc mà thôi.

 2. 2

  Nguyễn Long

  Con đường dẫn đến thiên đường CS chỉ là hoang tưởng không bao giờ có thực . Chủ nghĩa xã hội chỉ là chiếc bánh vẽ ,là nơi mà đã nhận chìm nhân loại xuống vũng bùn lầy của ác độc, dối trá, hận thù,tang thương, chết chóc,nghèo đói,băng hoại, huỷ diệt,lạc hậu, vong bản, bế tắc … không lối thoát .

  Những kẻ theo chủ thuyết CS vẫn cho rằng đấy là con đường lý tưởng, đúng đường ! Thực ra, những tên CS chỉ là những thằng tâm thần, bệnh hoạn, những thằng mang một đầu óc mù loà, tự kỷ ám thị .

  Những thằng điên loạn ngồi với nhau chúng vẫn nghĩ rằng chúng tỉnh táo, sáng suốt và tự cho mình là đỉnh cao “trí tệ” ! Chẳng thằng nào nhận ra là mình bị bệnh tâm thần, cũng như những đứa say có bao giờ nhận là mình say đâu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.