About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Võ Thành Đông

  Thưa anh Nguyễn Hưng Quốc,

  Tôi là người khá khắt khe khi đọc văn xuôi và cũng như những “đoạn” thơ.
  Viết như anh rất đúng, văn hoặc thơ phải cưu mang nhiều hình tượng “thực tế”. Bởi loại ra những uốn éo ngôn ngữ và những chữ đệm của những văn thơ ấy, người đọc còn được thấy “bức ảnh” đời thường chứ không phải là ảo giác.
  Theo cái nhìn của tôi thì người viết văn hay làm thơ ở bất kỳ thời đại nào cũng giống nhau ở 2 việc “giỏi ghi nhận và giàu cảm xúc”. Nói cách khác là “phê bình văn học” chỉ cần 1 yếu tố giỏi “phán xét” là đủ. Có phải thế không anh?
  Võ Thành Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.