About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    nghe nhàm ngứa tai

    Gửi ông Nguyễn Quang Duy!
    Các ông nói thì giỏi quá đi rồi. Lúc nào cũng cần phải thế này, cần phải thế kia. Phải làm như thế nọ, phải nghĩ như thế này, phải… phải… phải… nhưng rốt cuộc thì những “Trí thức” như các ông làm được những gì ngoài vài ba lời suông. Ông bảo “Người trí thức hôm nay cần nhận vai trò dấn thân xây dựng môi trường tự do để Việt Nam không chết lâm sàng”. nhưng ông xem các ông đang có cái trách nhiệm gì vậy? trách nhiệm nhàn cư ngồi ra rả như con cuốc? Chết lâm sàng ư? cứ nảy ra một đội ngũ bỏ non bỏ nước đi ra ngồi lê nước ngoài rồi nỏ mồm chê nước mẹ nghèo, hèn, chê cộng sản suy thoái, chê đất nước chết lâm sàng? Ư hử. Cái mớ lý thuyết suông của các ông thì làm cho đất nước bước lên thiên đàng sớm hơn dự định đấy nhỉ? có mà thiên đàng chết, chết thẳng cẳng chứ chẳng phải chỉ chết lâm sàng đâu nghe! Cứ ngồi mà nghe ba cái lời kích động chia rẽ thế này thì trí thức ơi, thức làm chi cho mệt! thà rằng nhắm mắt trùm chăn cho rồi!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.