About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Đặng thị Bích Thủy

  Kính gửi chị Giao L. Phan và ban biên tập diện báo Việt Thức,
  Qua một sự tình cờ hay may mắn cá nhân, Tôi đã tìm dến được với tờ điện báo Việt Thức của quý vị. Đây quả là một món ăn tinh thần hiếm quý và hữu ích cho cộng đồng người Việt trên toàn thế giới.
  Đọc qua bài viết về chị Giao L. Phan, tôi xin chân thành gửi lời cám ơn đến riêng chị Giao L. Phan, cám ơn 2 dấng sinh thành của Chị và cám ơn ban biên tập Việt Thức đã cho tôi thêm một lần được hảnh diện và tự hào làm người dân Việt Nam.
  Nay kính,
  Thủy

 2. 2

  Dạ Hà

  Chúng ta có quyền hãnh diện về những gì dân tộc chúng ta, con em chúng ta đang thực hiện, thành đạt về mặt chân thức và phẩm giá con người. Đồng thời phải tiếp tục cảnh giác về những mất mát, sa đọa nhân cách, lầm lẫn xã hội, văn hoá, ý thức hệ mà chúng ta còn vướng víu, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Ứng dụng kinh nghiệm máu mủ và giáo dục chân chính sẽ giúp dân tộc chúng ta, con em chúng ta vươn lên. Rất mong.

  Trân trọng, Dạ Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.