About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Thomas Tran

  Thưa qúy vị
  Bài nên đọc để thấy rõ sự khác biệt giữa hai chủ nghiã quốc gia hay dân tộc và quốc tế. Nhân dân VN từ 1945 đã quá hô hởi trong việc chống thực dân Pháp mà không lưu ý manh tâm của cs trong chủ nghiã Tam Vô: Hồi đó Vô gia đình chỉ cho là để có thể bởgia đình đi theo “kháng chiên”, Vô Tôn Giáo để bác bở thân quyền, quả báo, thiên đường, địa ngục mà thi hành những thử đọan vô cùng dã man để tiến tới vô sản chuyên chính, Vô Tổ quốc để thực hiện bán nước lấy sự giúp đõ quốc tế. Không có ai ngu dại như Hồ Chí Minh hy sinh quốc gia cho chử nghiã. Đây là tội mà muôn đơì sau không gột rửa được tiếng nhơ.
  Kính
  T D Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.