About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Phạm Văn Tuấn

  Thân gửi Anh Lưu Nguyễn Đạt,

  Tôi đã đọc bài thơ “Nước Thương’ của Anh và các bài thơ khác. Anh là nhà văn có tài “dùng chữ” số 1, có lẽ hơn cả “Bùi Giáng”, không rõ các bạn đọc khác có đồng ý với tôi không?

  Phạm Văn Tuấn

 2. 2

  BS Nguyễn Tấn-Hồng

  Tg. LS

  Xin cảm ơn LS rất nhiều: bài thơ vừa rung động, vừa rạt rào, đúng là bài thơ về nước.

  Thân kính,
  BS Nguyễn Tấn-Hồng

 3. 3

  Nguyễn Trí Thành

  Xin đa tạ bạn Đạt — tranh đẹp thơ hay.

  Nguyễn Trí Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.